Thailand Curtain

Thailand Curtain
บริษัทฯเรามีผ้าม่านให้ท่านเลือกหลายชนิด หลายประเภท เนื้อผ้า หลายสไตล์ และมีแบบใหม่ๆอยู่เสมอ สินค้ามีครบทุกรูปแบบที่ คุณต้องการ สินค้าทุกชิ้นรับประกันคุณภาพ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์สูงพร้อมเนรมิตบ้านของคุณให้สวยงาม ประณีตในราคาทีคุณพอใจ

Wall Shelves

Wall Shelves ตัวช่วยแต่งคอนโดฯ
“แต่งให้สวย เพิ่มพื้นที่เก็บของ เพิ่มพื้นที่ในแนวตั้ง ประโยชน์มากมาย”

คอนโดมิเนียมในปัจจุบันมักจะมีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ จนเหลือพื้นที่ใช้สอยเพียงแค่สำหรับส่วนนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ และส่วนครัว (ปิดหรือเปิดขึ้นอยู่กับบางโครงการ) ซึ่งอาจดูสวนทางกันกับผู้อยู่อาศัยยุคสมัยนี้ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถสะท้อนรสนิยม และที่สำคัญต้องไม่ละทิ้งประโยชน์ใช้สอยด้วย

“Wall Shelves” หรือชั้นวางของติดผนังสามารถเป็นตัวช่วยงานตกแต่งได้เป็นอย่างดีจากห้องผนังโล่งๆ เพียงแค่เติมชั้นวางของ 2-3 ชิ้น ผนังก็กลับโดดเด่นขึ้นมาอย่างง่ายๆ มากไปกว่านั้นเรายังสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วย เช่น เป็นชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของตกแต่ง กรอบรูป ปกปิด จุดบกพร่องของ หรือ เป้น ฉากกั้นห้อง ได้
ลองใช้เทคนิคการตกแต่งด้วย ชั้นวาง ของเหล่านี้ เพื่อ ให้กลมกลืน กับ มู่ลี่ ของคุณได้

หากผนังห้องเป็นสีเข้ม หรือมีลวดลาย ให้เลือกชั้นวางที่มีลักษณะใสหรือสีโปร่งแสง อย่างเช่น สีขาว สีเหลือง หรือสีฟ้า เพื่อเพิ่มความสว่าง หรือถ้าห้องสว่างอยู่แล้วให้ใช้ ชั้นวาง สีทึบ เพื่อให้ดู ตัด กับสีห้อง เข้ากับ ม่านปรับแสง ได้อย่างลงตัว
เลือกชั้นวางที่มีรูปแบบเดียวกัน อาจจะแตกต่างกันตรงที่ความยาวหรือความลึกของชั้นวาง จากนั้นวางไล่ระดับความสูงโดยให้มีระยะห่างเท่ากันเพื่อให้ดูเป็นระเบียบ
สามารถทาสีชิ้นวางของจากสีเดิมๆ ให้มีสีสันสดใสมากขึ้น เช่น ถ้าชั้นวางทำมาจากไม้ก็สามารถทาสีเคลือบเงาได้ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานและชั้นไม้ยังให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย
นอกจากของสะสมที่จะวางโชว์แล้ว ถ้าเลือกจัดวางหนังสือหลายๆ เล่มโดยหันสันปกออก หรือมีเพียงหนังสือเล่มโปรดเพียงไม่กี่เล่มก็หันปกหนังสือโชว์ได้เลย
จัดวางของในแต่ละชั้นให้ดูมีความสมดุลกัน อาจแบ่งไล่ตามสีหรือขนาดของของที่จะจัดวาง รวมถึงความสูงของของที่จัดวางให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น
ชั้นวางของยังสามารถเป็นที่วางหรือจัดเก็บเครื่องประดับพวกจิวเวลรี่ หรือทุ่นไม้แกะสลัก รวมถึงเป็นที่วางรูปภาพก็ได้ หากไม่อยากแขวนไว้ข้างผนัง