ฉากกั้นห้อง เพิ่มความเป็นส่วนตัว เปิดแอร์ เย็นเร็วประหยัดพลังงานไฟฟ้า

ฉากกั้นห้องเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการตกแต่ง หรือจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน โดยที่ไม่ต้องทุบรื้อใดๆ ประหยัดงบประมาณ

ฉากกั้นห้องเป็นคำตอบที่ดีในด้านความประหยัดงบประมาณ และได้ประโยชน์ในการใช้สอย สามารถเลื่อนเปิดออกได้ตามต้องการเพื่อความโปร่งโล่งของห้อง และสามารถเลื่อปิดได้เมื่อต้องการ ฉากกั้นห้องเหมาะกับหลายๆ ห้อง เช่น ห้องนอน เมื่อใช้ฉากกั้นห้อง จะช่วยให้นอนหลับสบาย ไม่มีแสงรบกวน และยังช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เมื่อใช้เครื่องปรับอากาศ

ฉากกั้นห้องยังช่วยปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้าน ช่วยจัดแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนได้ง่ายขึ้น และสามารถทำได้ในทันทีโดยไม่ต้องทุบรื้อใดๆ ขั้นตอนการติดตั้งง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ ฉากกั้นห้องเป็นอีกหนึ่งคำตอบสำหรับท่านที่ต้องการตกแต่งหรือจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนได้ตามที่ท่านต้องการ ไม่จำเป็นที่จะแบ่งห้องให้เป็นแนวตรงอย่างเดียว นอกจากนี้ท่านยังสามารถดัดโค้งฉากกั้นห้องได้ตามรูปแบบของห้องอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรูปตัวแอล 90 องศา หรือรูปตัวยู 90+90 องศา หรือจะติดตั้งกุญแจฉากเพิ่มความเป็นส่วนตัวหลายท่านคงอยากเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ภายในบ้านของท่าน ให้มีความเรียบร้อย ดูเป็นระเบียบ และมีการแบ่งเป็นสัดส่วนภายในบ้านหรือภายในห้องแต่ค่าใช้จ่ายในการกั้นแยกห้องเป็นสัดส่วนนั้นมีราคาสูง  แนะนำอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยมกันครับนั่นคือ ฉากกั้นห้อง ซึ่งฉากกั้นห้องนั้นก็เปรียบได้กับผนังที่กั้นเพื่อแบ่งพื้นที่บริเวณของห้องให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น ซึ่ง คล้ายกับฉากกั้นในร้านอาหาร หรือตามออฟฟิศต่าง ๆ แต่ฉากกั้นห้องจะมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวหลายด้านด้วยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกในการติดตั้งฉากกั้นห้อง โดยสามารถซื้อแบบสำเร็จรูปมาติดตั้งเพื่อแบ่งสดส่วนของพื้นที่ได้ หรือการซื้อมาประกอบเองก็ไม่เป็นเรื่องยากครับ แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย เนื่องจากในการกั้นห้องที่ต้องสร้างเป็นผนังปูนหรือผนังไม้ขึ้นมานั้นมีราคาค่อนข้างสูงกว่าการใช้ฉากกั้นห้องแบบสำเร็จรูปซึ่งแน่นอนครับ นอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าแล้วก็ประหยัดเวลาขึ้นมาก เพราะในการซื้อฉากกั้นห้องมา สามารถทำการติดตั้งได้เลย และสามารถเคลื่อนย้ายฉากกั้นห้องได้สะดวก ไม่ว่าจะปรับย้ายไปมุมต่างๆของห้อง เมื่อไม่จำเป็นต้องกั้นห้องอีกต่อไปก็สามารถพับเก็บได้สะดวก และสามารถนำไปจัดวางนอกสถานที่ได้ เช่นอยากมีมุมพักผ่อนในสวนเล็กหลังบ้านที่เป็นส่วนตัว ก็สามารถนำฉากกั้นห้องไปติดตั้งได้ โดยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสวนของท่าน หรือสามารถใช้ฉากกั้นห้องแบ่งพื้นที่ในห้องนอนเด็ก ๆ เช่น ห้องนอนลูกคนโตกับลูกคนเล็ก ก็สามารถใช้ฉากกั้นห้อง เพื่อแบ่งพื้นที่ภายในห้องอย่างลงตัวได้

ฉากกั้นห้อง มีประโยชน์ หลายอย่างเช่น นอกจาก แบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน และยังป้องกันเสียงรบกวนจากห้องอีกด้านหนึ่งได้ เพิ่มความสดใสสวยงาม เหมาะสำหรับที่พักอาศัย หรือที่ทำงาน

ฉากกั้นห้องมีทั้งแบบทึบทั้งชุด หรือแบบเจาะเป็นรูปวงรี ไม่มีการเสริมขอบ และ เจาะเป็นรูปสี่เหลี่ยม มีเสริมขอบรอบแผ่นอคิริค มีหลายสี หลายลาย ให้เลือกตามต้องการ รางสามารถตัดโค้งได้ตามรูปแบบของห้อง นอกจากนี้ยังสร้างความหรูหราได้จากรูปแบบที่มีให้เลือก design หลากหลาย วัสดุที่มีคุณภาพสูง

ฉากกั้นห้องมีแบบไหนบ้างเราจะมาดูกันครับ ฉากกั้นห้องนั้นแบ่งออกเป็น 2แบบดังนี้ครับ

ฉากกั้นห้องพีวีซี (PVC Folding Door) โดยฉากกั้นห้องประเภทนี้ จะช่วยเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับพื้นที่ภายในบ้าน หรือช่วยในการจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนในแบบที่ท่านต้องการให้เป็นเรื่องง่าย โดยสามารถทำได้ในทันทีโดย ไม่ต้อง ทุบ หรือทำการรื้อ ใดๆ ทั้งสิ้นโดยที่ท่านไม่ต้องเสียเงินเพื่อจ้างคนมาทุบหรือก่อผนังกั้นห้องใหม่ครับ

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น (Japanese Folding Door) โดยฉากกั้นห้องประเภทนี้จะดูมีความหรูหราดูดี มีระดับ ถูกออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย และสวยงามมากกว่าฉากกั้นห้องในแบบอื่นๆ  โดยฉากกั้นห้องญี่ปุ่นนั้น จะมีความโดดเด่นด้วยใบฉากที่กว้างขึ้น พร้อมฝาปิดใบบน-ใบล่างที่ป้องกันฝุ่น โดยฉากกั้นห้องประเภทนี้จะมีกระจกสวยงาม คุณสมบัติพิเศษคือ แสงสามารถลอดผ่านจากช่องกระจกได้ อีกทั้ง ยังมีลวดลายและรูปแบบให้เลือกมากมาย

ถ้าหากการเลือกใช้ฉากกั้นห้องนั้น เป็นสิ่งที่ท่านต้องการ เพื่อแบ่งความเป็นสัดส่วนหรือความเป็นส่วนตัวของท่านภายในบ้านแล้วท่านควรเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานนะครับเพื่อความทนทานและการใช้งานอย่างคุ้มค่า เหมาะกับเงินในกระเป๋าที่เสียไป

deko-banner
homeproductscontactus
address