มู่ลี่ คุณภาพดี สวยเรียบหรู เน้นการใช้งาน เราเป็นตัวแทนจำหน่าย และติดตั้ง มู่ลี่ ผ้าม่าน แบบครบวงจร

มู่ลี่ ผ่านการอบแห้งด้วย เครื่องอบ ชนิดพิเศษ เคลือบสารกันแมลง อบด้วยน้ำยาชนิดพิเศษ ป้องกัน เชื้อรา ได้ 100%

บริการรับติดตั้ง มู่ลี่ ผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ฉากกั้นห้อง วอลเปเปอร์ Deko-Curtain รับ ออกแบบ พร้อม ติดตั้ง เราให้บริการทั่วทั้ง กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ในราคา เป็นกันเอง เรามีใบมู่ลี่ ให้เลือก หลายรูปแบบ ให้ คุณได้ เลือกสรร รวมถึงเฉดสี และลวดลายต่างๆ เพื่อให้เข้ากับบ้าน ผ้าม่าน และสไตล์การตกแต่งตามที่คุณต้องการ

มู่ลี่ ของ เรา มีขนาดกว้าง 25 มม. หนา 0.18 มม. และ 50 มม. หนา 0.18 มม. แบบไม้(Wooden Blind) และแบบไม้ไผ่(Bamboo Blind) คุณสมบัติ มู่ลี่ ของ Deko-Curtain ตัวรางเป็น อลูมีเนียม ทั้งชุด มีคุณสมบัติที่ทนทาน ไม่หลุดร่อน เคลือบสี แกนปรับใบเหนียว ไม่แตกหักง่าย เพราะผลิตจาก อะครีลิคใส นอกจาก นี้ ยังสามารถทำจากไม่ไผ่ หรือ ไม้สังเคราะห์ ที่ผ่านการขั้นตอน การผลิต แบบพิเศษ ที่สำคัญ เมื่อ นำมา ตกแต่งห้อง ให้ ความรู้สึก อบอุ่น และ นุ่มนวล มาก สร้างความประทับได้อย่างมากมาย และ บ่งบอก ถึง รสนิยม เจ้าของบ้าน ได้อย่างดี

ใบมูลี่ ผ่านการอบแห้ง ด้วย เครื่องอบ ชนิดพิเศษ ไม่บิด และ โค้งงอ ผ่าน การ เคลือบ สารกันแมลง ผ่าน การ อบ ด้วย น้ำยาชนิดพิเศษป้องกันเชื้อราได้ 100% อุปกรณ์เกียร์ และ ตัวล๊อคได้มาตรฐาน จากประเทศ German ดำเนินงานโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญ การติดตั้ง มู่ลี่ เราดูแลงาน ทุกขั้นตอน เริ่ม ตั้งแต่ การนำเสนอ ตัวอย่างงาน วัดพื้นที่ หน้างาน ควบคุม และ ดูแล การตัดเย็บ จนถึงการ ติดตั้งงาน ส่งมอบงาน ให้ กับ ลูกค้า สินค้าทุกชิ้น เรา รับประกันคุณภาพ และ เราส่งงาน ตรงตาม เวลา นัดหมาย

วิธีการทำความสะอาด มู่ลี่แบบสะอาด หมดจด

1.หาพื้นเรียบๆ ที่มี ความลาดเอียง เล็กน้อย เพื่อ เป็น ทางน้ำไหล เวลาล้าง ควรหาผ้านวม หรือ ผ้าห่มเก่ามา ปู รอง ไว้ เพื่อ ป้องกันไม่ให้ ใบมู่ลี่ เป็นรอย

2.ปิด บาน พับ ให้ลู่ ลงทุกซี่ จากนั้น ถอด ใบมู่ลี่ ออกมาวางบนผ้านวม หรือผ้าห่มเก่า ที่เราเตรียมเอาไว้ก่อนหน้านี้

3.เตรียมแปรงขนอ่อน และ น้ำยาทำ ความสะอาด อเนกประสงค์ หรือไม่ก็น้ำยา สูตรแอมโมเนีย เพื่อมาล้าง ทำความสะอาด โดยใช้แปรงขนอ่อน ขัด ให้ทั่วให้ ขัดไป ตามแนวใบ

เพียง เท่านี้ บ้าน ของ ท่าน ก็ จะสะอาดได้ด้วย ตัวท่าน เอง หรือ ท่านอาจะะ เรียก มืออาชีพ เรื่องการ ทำความสะอาดไรฝุ่น ก็ได้สำหรับงาน ทำความสะอาด แบบครบวงจร กำจัดไรฝุ่น แบบมืออาชีพ ใช้เวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมง บ้านของท่านก็จะ ปราศจากฝุ่น และ ไรฝุ่น ทำให้หายใจได้อย่างมั่นใจ ได้ อากาศบริสุทธิ์

มู่ลี่ ทำจากไม้ไผ่ ให้ความรู้สึก อบอุ่น

ขั้นตอน การติดตั้ง เริ่มจาก วัด ขนาดพื้นที่ ที่ต้องการ ติดตั้ง ความกว้าง ความยาว ที่ต้องการ ทอดยาว ลงมา ความกว้าง ไม่ควรมากเกิน 1.5 เมตร เพื่อ การใช้งาน ที่ยาวนาน และ ไม่ โหลด มากเกินไป จากนั้น ก็ นำ อุปกรณ์ มา ติดตั้ง ขั้นตอน การติดตั้ง ใช้เวลา ไม่เกิน 3 ชม เมื่อนำ อุปกรณ์ มาพร้อมแล้ว ส่วน เครื่องมือ สำคัญ ที่ต้องใช้ สำหรับ การติดตั้ง คือ สว่านสำหรับเจาะผนัง และ ไขควง เพื่อยึด น๊อตให้ ติดกับผนัง หากเป็นผนังปูน ต้องใช้ดอกสว่าย เจาะปูน หรือ ดอกสว่านแบบกระแทก หากเป็น ผนังไม้ ใช้ ดอกสว่านเจาะ ธรรมดา แต่ควรให้ ดอกสว่าน มีขนาดเล็กกว่า น๊อตเล็กน้อย เพื่อ การติดแน่น ทำให้ รับน้ำหนักได้ดีมากขึ้น

การเลือกใช้งาน ที่ดีควรมีการ เลือกวัสดุ ให้เหมาะสม กับ จุด ที่ ติดตั้ง เช่น หาก ต้องการ บังแดด ควรเลือก วัสดุ ทนแสงแดด และทนความร้อน ที่ สำคัญ ควร มี สีที่อ่อน จะสามารถ สะท้อน แสงแดด เพิ่ม ความสว่าง ให้ กับ ห้องได้ ตำแหน่ง ในการ ติดตั้ง คือ จุดเหนือวงกบหน้าต่าง ทอดตัวยาว ลงมา โดยทั่วไป สามารถ ซื้อ มา ติดตั้งได้ ด้วย ตัวเอง ติดตั้งง่าย ทำความสะอาดง่าย และ ยังมี ความสวยงาม ให้ความรู้สึก ทันสมัย เหมาะในการตกแต่ง ห้องทำงาน ห้องครัว

นอกจากนี้บริษัทฯ เรายังจำหน่าย ผ้าม่าน ฉากกั้นห้อง ม่านม้วน ม่านปรับแสง แบบครบวงจร

 

deko-banner
homeproductscontactus
address