มู่ลี่ คุณภาพดี สวยแบบ เรียบหรู เน้นการใช้งาน ต้องที่ Deko-Curtain ตัวแทนจำหน่าย และ ติดตั้ง แบบครบวงจร

มู่ลี่ ผ่าน การอบแห้ง ด้วย เครื่องอบ ชนิดพิเศษ ผ่านการ เคลือบ สารกันแมลง ผ่าน การอบด้วย น้ำยา ชนิดพิเศษ ป้องกัน เชื้อรา ได้ 100%

บริการ รับ ติดตั้ง มู่ลี่ ผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ฉากกั้นห้อง วอลเปเปอร์ Deko-Curtain รับ ออกแบบ พร้อม ติดตั้ง ให้ บริการทั่วทั้ง กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ในราคา เป็นกันเอง เรามี มู่ลี่ หลายรูปแบบ ให้คุณได้เลือกสรร รวมถึงเฉดสี และลวดลายต่างๆ เพื่อให้เข้ากับบ้าน ผ้าม่าน และสไตล์การตกแต่งตามที่คุณต้องการ

มีขนาดกว้าง 25 มม. หนา 0.18 มม. และ 50 มม. หนา 0.18 มม. แบบไม้ (Wooden Blind) และ แบบไม้ไผ่ (Bamboo Blind) คุณสมบัติมู่ลี่ ของ Deko-Curtain ตัวรางเป็น อลูมีเนียม ทั้งชุด ทนทาน ไม่หลุดร่อน เคลือบสี ด้าน ระบบไฟฟ้า แกนปรับใบเหนียว ไม่แตกหักง่าย เพราะผลิตจาก อะครีลิคใส

ใบ มู่ลี่ ผ่านการ อบแห้ง ด้วย เครื่องอบ ชนิดพิเศษ ไม่บิด และ โค้งงอ ผ่าน การเคลือบ สาร กันแมลง ผ่านการอบด้วยนำยาชนิดพิเศษ ป้องกัน เชื้อรา ได้ 100% อุปกรณ์เกียร์ และ ตัวล๊อค มาตรฐาน จาก German ดำเนินงานโดย พนักงาน ผู้เชี่ยวชาญ การติดตั้งมู่ลี่ ดูแลงาน ทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การ นำเสนอ ตัวอย่างงาน วัดพื้นที่ หน้างาน ควบคุม ดูแลการตัดเย็บ จนถึงการ ติดตั้ง งาน และส่งมอบงานให้กับ ลูกค้า สินค้า ทุกชิ้น รับประกัน คุณภาพ ส่งงาน ตรงเวลา

วิธี ทำความสะอาด มู่ลี่ แบบสะอาด หมดจด

1.หาพื้นเรียบๆที่มี ความลาด เอียง เล็กน้อย เพื่อเป็น ทาง น้ำไหล เวลา เราล้าง ควรหา ผ้านวม หรือ ผ้าห่ม เก่ามา ปูรองไว้เพื่อไม่ให้มู่ลี่เป็นรอย

2.ปิด บานพับ ให้ลู่ลงทุกซี่ จากนั่ นถอด มู่ลี่ ออกมาวางบน ผ้านวม หรือ ผ้าห่มเก่า ที่เราเตรียมเอาไว้ก่อนหน้านี้

3.เตรียม แปรงขนอ่อน และ นำน้ำยาทำความสะอาด อเนกประสงค์ หรือไม่ก็ น้ำยา สูตรแอมโมเนีย เพื่อมาล้างทำความสะอาด ของเรา โดยใช้แปรงขนอ่อนขัดให้ทั่วให้ขัดไปตาม แนว

เพียงเท่านี้ บ้านของท่าน ก็จะสะอาด ได้ด้วย ตัวท่านเอง หรือ ท่าน อาจะะเรียก มือ อาชีพ เรื่องการ ทำความสะอาดไรฝุ่น ก็ได้ สำหรับ งาน ทำความสะอาด แบบ ครบวงจร กำจัดไรฝุ่น แบบมืออาชีพ ใช้เวลา เพียงไม่กี่ชม บ้านของท่าน ก็จะปราศจาก ฝุ่น และ ไรฝุ่น หายใจ ได้ อย่าง มั่นใจ ได้ ออกซิเจน แบบ เต็มเต็ม

มู่ลี่มู่ลี่ ที่ดี ควรมีการ เลือก วัสดุ ให้เหมาะสม กับ จุดที่ติดตั้ง เช่น หาก ต้องการ บังแดด ควรเลือก วัสดุ ทนแสงแดด และ ทนความร้อน ที่สำคัญ ควรมีสีที่ อ่อน จะสามารถ สะท้อนแสงแดด เพิ่ม ความสว่างให้กับห้อง ได้ ตำแหน่ง ในการติดตั้ง คือ จุด เหนือ วงกบ หน้าต่าง ทอดตัว ยาวลงมา โดยทั่วไป สามารถ ซื้อมาติดตั้ง ได้ด้วยตัวเอง ทำให้ มู่ลี่ได้รับความนิยม มาก ในใช้งาน ภายในบ้าน ทำความสะอาด ง่าย ติดตั้งง่าย มีความสวยงาม

 

deko-banner
homeproductscontactus
address